trang chủ liên hệ liên hệ liên hệ
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bộ phận bán hàng

Hồ Ngọc Linh

THÔNG TIN TỶ GIÁ

Click để xem thông tin chi tiết và mới nhất

DỊCH VỤ TƯ VẤN - THIẾT KẾ
2012-05-15 16:48:37


Công ty cồ phần HOÀN CẦU đã có bề dầy 20 năm sản xuất thiết kế nhà bếp công nghiệp, dây truyền thiết bị máy làm bánh, quầy bar. Các công trình tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện trên khắp cả nước và quốc tế,...cùng nhiều kiểu bếp ăn khác, các cơ sở làm bánh lớn, vừa và nhỏ, v.v.


Đến với chúng tôi quý vị sẽ được Tư Vấn, Thiết Kế, Cung Cấp, Lắp Đặt, Đào Tạo, Bảo Hành, Bảo Dưỡng, Cung Cấp đầy đủ thiết bị linh kiện máy móc đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Luôn có hàng sẵn, kịp thời giao hàng theo tiến độ công trình. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của HOÀN CẦU với số giờ làm việc 24/24 mỗi ngày kể cả những ngày Lễ, Tết sẽ đem đến cho Quý khách sự yên tâm sản xuất trong bất kỳ tình huống nào ở bất kỳ thời điểm nào. 


Các sản phẩm Inox chính cho bếp ăn công nghiệp:


- Các loại bếp : Bếp Âu, Bếp Á, Bếp hầm, Bếp nướng than đá nhân tạo, Bếp rán nhúng, Bếp rán phẳng, Chảo nghiêng tay quay, Salamander Gas.


- Các loại thiết bị : Khay giữ nóng thức ăn, Bàn giữ nóng thức ăn, Tủ hấp cơm, Tủ sấy bát diệt khuẩn, Toaster, Đèn diệt côn trùng.


- Thiết bị lạnh : Kho lạnh, Tủ mát, Tủ đông, Tủ trưng bày lạnh, Quầy hàng lạnh, Bàn lạnh.


- Thiết bị phụ kiện: Giá thanh để đồ inox, Bàn chậu rửa inox, Bàn inox, Tủ inox, Kệ inox, Chụp hút khói khử mùi, Hệ thống thông gió.


Rất mong được làm bạn đồng hành cùng bạn ...


----------------------------------------------------------
  


QUY TRÌNH LÀM DỰ ÁN:


Khảo sát
Liên hệ chủ đầu tư, khảo sát chi tiết công trình dự án trên bản vẽ

Tư vấn
Tư vấn trang trí, bài trí công trình, thiết bị phù hợp với từng loại công trình thi công. Giới thiệu nhiều giải pháp khác nhau, giúp khách hàng có sự chọn lựa tối ưu và hiệu quả cao.

Thiết kế
Thiết kế bản vẽ, bài trí không gian thiết bị. Thiết kế dựa trên bản vẽ công trình, dự án đang thi công. Bản vẽ thiết kế sẽ cho khách hàng thấy được hình thức trình bày dây truyền trang thiết bị máy móc, cách bố trí hợp lý và thuận tiện trong công việc.

Báo giá
Báo giá thiết bị cho dự án

Thực hiện dự án
Thực hiện lắp ráp hệ thống trang thiết bị dây chuyền máy. Vận hành và kiểm tra thiết bị dây chuyền

Nghiệm thu công trình
Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo

Bảo hành, bảo trì
Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả cao.

Nhà cung cấp